Home / Điểm đến du lịch Trung Quốc / Những Địa Điểm Nên Tham Quan Khi Du Lịch Khu thắng cảnh Cửu Trại Câu

Những Địa Điểm Nên Tham Quan Khi Du Lịch Khu thắng cảnh Cửu Trại Câu

Chia sẻ ngay trên các MXH sau để tạo tín hiệu tốt cho bài viết :)

Tùy vào điều kiện sức khỏe, các bạn có nhiều cách để khám phá Cửu Trại Câu. Cửu Trại Câu có dạng chữ Y, với diện tích lớn khoảng 114 hồ và hơn 17 thác nước nếu muốn khám phá hết , du khách nên dành 2 ngày để trải nghiệm. 

Hồ Gấu Trúc: Nơi đây là một bức tranh hoàn hảo với sự kết hợp màu trắng của băng và màu xanh biếc của nước cùng những gam màu sống động của những hàng cây chuyển màu theo từng mùa. Làn nước trong vắt được bao bọc bởi núi tuyết và bầu trời xanh tạo nên khung cảnh tuyệt đẹp, nơi những chú gấu trúc lớn đến uống nước, chơi đùa và tìm kiếm thức ăn mặc dù gấu trúc đã không được phát hiện trong khu vực này nhiều năm. Mực nước hồ vào mùa đông giảm đến 5m không để cung cấp nước cho thác nước đến giữa mùa hè năm sau.

Thác Trân Châu: là một ngọn thác hoang dã với dòng chảy mỏng, những dòng nước tuôn chảy sẽ phản chiếu ánh mặt trời rực rỡ như những viên ngọc trai. Thác Trân Châu nằm trong rừng nguyên sinh cùng nhóm thác nước, có nhiều cây thông và linh sam Trung Quốc mọc xung quanh thác nước vì nhiệt độ thích hợp và môi trường ẩm ướt. Thác Trân Châu là một trong những cảnh quan tráng lệ nhất ở Cửu Trại Câu ở độ cao 2433 met.

Thác Nặc Nhật Lang (Thác Nuorilang) : Là thác nước rộng nhất Trung Quốc, rộng 270 mét và cao 2.365 met, điểm ngoạn mục này thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước. Nuorilang, trong tiếng Tây Tạng có nghĩa là vĩ đại và tráng lệ, người dân đã đặt tên để miêu tả vẻ đẹp của thác. Một nơi đẹp như tranh vẽ – nhưng bạn không bao giờ có thể tưởng tượng được nếu không đến đây.

Nhiều phim truyền hình và điện ảnh ở Trung Quốc được quay ở đây, như huyền thoại nổi tiếng thế giới Tây Du Ký. Đây là một danh lam thắng cảnh kỳ diệu và tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua khi đến Cửu Trại Câu.

Hồ Trường Hải: Với mặt hồ trải dài mênh mang cùng màu xanh biêng biếc 

Hồ Ngũ Sắc: Là hồ nhỏ nhất, nông nhất nhưng cũng là hồ quyến rũ nhất với cảnh quan. Hồ Ngũ Sắc tự nhiên, có mỏ khoáng sản nên phát quang, cộng thêm sự phản chiếu của núi non và rừng xuống mặt nước nên nó hiện lên đa sắc, từ màu xanh lá cây, màu lam, màu xanh dương, màu vàng đến màu ngọc lam sáng.

5. Trang phục

Vì thời tiết ở Cửu Trại Câu biến đổi không ổn định có thể ban ngày nóng nhưng ban đêm lại lạnh rét vì thế theo kinh nghiệm khi du lịch Cửu Trại Câu bạn nên trang bị đầy đủ y phục để thích nghi với thời tiết. Tuy nhiên bạn nên mang đồ gọn và nhẹ, mang theo mũ, giày thể thao… để có thế tận hưởng chuyến đi trọn vẹn.

About Nhat Thanh

Check Also

Đi chơi đâu khi du lịch Thanh Đảo – thành phố biển quyến rũ của Trung Quốc ?

Chia sẻ ngay trên các MXH sau để tạo tín hiệu tốt cho bài viết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *