Home / Điểm đến du lịch Trung Quốc / Đi chơi đâu khi du lịch Thanh Đảo – thành phố biển quyến rũ của Trung Quốc ?

Đi chơi đâu khi du lịch Thanh Đảo – thành phố biển quyến rũ của Trung Quốc ?

Chia sẻ ngay trên các MXH sau để tạo tín hiệu tốt cho bài viết :)

Nhà thờ Tin Lành Thanh Đảo
 

Một trong những điểm đến mà bất cứ ai khi đến du lịch Thanh Đảo cũng không thể nào bỏ qua được đó chính là nhà thờ Tin Lành Thanh Đảo. Đây là một công trình kiến trúc cổ kính và lâu đời đã được xây dựng vào khoảng thế kỷ thứ 20 bởi người Đức. Nhà thờ Tin Lành Thanh Đảo được xây dựng theo phong cách kiến trúc đặc trưng của Châu Âu, với những chi tiết chạm khắc, trang trí vô cùng tinh xảo.

Bến cảng Zhanqiao

Thanh Đảo vốn là một thành phố cảng sầm uất, nhộn nhịp. Chính vì vậy khi đến với thành phố Thanh Đảo bạn không nên bỏ qua cơ hội được khám phá bến cảng Zhanqiao. Bến cảng Zhangqiao được xây dựng từ năm 1893. Trước đây bến cảng này từng là một trong những cảng biến sầm uất nhất của Trung Quốc. Và ngày nay, bến cảng Zhanqiao vẫn luôn là một địa điểm du lịch nổi tiếng tại Trung Quốc, thu hút rất đông du khách mỗi ngày.

Bến cảng Zhanqiao


Vịnh Huệ Tuyền
 

Đến du lịch Thanh Đảo mà không đến vịnh Huệ Tuyền thì quả là một điều vô cùng đáng tiếc. Đây được đánh giá là một trong những vịnh biển đẹp nhất trên thế giới. Vịnh Huệ Tuyền với đường bờ biển thơ mộng, bờ cát mịn màng, nước biển trong xanh chắc chắn sẽ khiến bất cứ du khách nào đặt chân đến đây cũng phải say mê. Tại đây ngoài việc được tắm biển bạn còn có cơ hội được trải nghiệm rất nhiều trò chơi giải trí hấp dẫn.

Bảo tàng Hải Quân Thanh Đảo
 

Bảo tàng Hải Quân tại thành phố Thanh Đảo cũng chính là bảo tàng Hải Quân duy nhất của đất nước Trung Quốc hiện nay. Đến đây, bạn sẽ có cơ hội được ngắm nhìn những chiếc tàu chiến hiện đại, những vũ khí tối tân nhất của hải quân Trung Quốc. Bạn sẽ có được những trải nghiệm vô cùng thú vị khi tham quan bảo tàng này.


Núi Laoshan
 

Núi Laoshan là một ngọn núi hùng vỹ nằm tại thành phố Thanh Đảo và được xem như là cái nôi của Đạo giáo. Đến với núi Laoshan, bạn sẽ có cơ hội được tham quan hàng loạt những ngôi đền cổ kính và linh thiêng. Không chỉ vậy, cấu trúc địa chất tại núi Laoshan cũng là một điều hấp dẫn đối với những nhà địa chất.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

About Nhat Thanh

Check Also

Địa điểm tham quan, vui chơi giải trí hấp dẫn, nổi tiếng ở Thiên Tân – Trung Quốc

Chia sẻ ngay trên các MXH sau để tạo tín hiệu tốt cho bài viết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *