Home / Điểm đến du lịch Trung Quốc / Các địa điểm du lịch nhất định phải đi ở Hải Nam/ Đi đâu, chơi gì ở đảo Hải Nam?

Các địa điểm du lịch nhất định phải đi ở Hải Nam/ Đi đâu, chơi gì ở đảo Hải Nam?

Chia sẻ ngay trên các MXH sau để tạo tín hiệu tốt cho bài viết :)

Đặt chân đến Hải Nam, bạn không thể không đến những điểm tham quan nổi tiếng và đặc sắc ở đây như: Thủy Thanh Bồ Ao, biển Ngọc Đại, Đệ Nhất Lầu, thành phố Tam Á, rừng dừa Đông Giao, đỉnh Bạch Hoa Lĩnh, các khu bảo tồn khỉ, hưu sao, khu du lịch sinh thái văn hóa Nam Sơn….

– Vịnh Á Long: Được mệnh danh là Hawaii của phương Đông, Vĩnh Á Long có bãi biển đẹp, cát trắng phau. Có thể nói đây là một trong những bãi biển đẹp nhất ở Trung Quốc, địa điểm tham quan nổi tiếng ở đảo Hải Nam mà bạn không nên bỏ qua.

– Mỹ Lệ Chi Quán: Là nơi đăng cai tổ chức cuộc thi Hoa Hậu thế giới. Công trình này được thiết kế rất đẹp và lạ mắt, với mái vòm hình vương niệm và có sức chứa hơn 5000 người. Ngày thường, đây cũng là địa điểm tổ chức các hoạt động văn hóa, triển lãm, văn nghệ…

 Du lịch đảo Hải Nam có gì hay? Lộc Hồi Đầu Sơn: Nếu các bạn du lịch Hải Nam với người yêu thì đây là một địa điểm nhất định phải đi. Bởi ngọn núi là là nơi chúng kiến tình yêu bất diệt của đôi tình nhân tộc Lê, đồng thời cũng có truyền thuyết rằng, những cặp đôi yêu nhau nếu đến đây sẽ sống hạnh phúc bên nhau trọn kiếp người.

– Bãi biển Thiên Nhai Hải Gác: Tạm dịch là Chân trời góc bể. Sở dĩ bãi biển này được gọi như vậy là do vị thế vào vẻ đẹp của nó. Khi đứng ở dưới chân núi Hạ Mã Lĩnh, bạn sẽ chỉ thấy một bãi cát trắng trải dài không thấy điểm kết thúc và vùng biển nước xanh ngắt mênh mông bất tận.

– Thành phố Tam Á và thủ phủ Hải Khẩu: Với kinh nghiệm du lịch đảo Hải Nam, Trung Quốc giá rẻ, tiết kiệm của chúng tôi thì các bạn không thể không đến TP.Tam Á, một hiện tượng mới nổi của nền kinh tế Trung Quốc. Tấp nập, nhộn nhịp, hiện đại,…chính là Tam Á. Bên cạnh Tam Á, bạn cũng nên đến thủ phủ của Hải Nam là Hải Khẩu.

About Nhat Thanh

Check Also

Đi chơi đâu khi du lịch Thanh Đảo – thành phố biển quyến rũ của Trung Quốc ?

Chia sẻ ngay trên các MXH sau để tạo tín hiệu tốt cho bài viết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *